Giúp các em khuyết tật chắp cánh ước mơ làm đèn lồng Hội An

Tìm đến nơi ở của các em, Sara và Nelson xin tình nguyện làm người dạy ngoại ngữ và dạy kinh nghiệm mình có được cho các em để rộng mở hơn nữa. Những kinh nghiệm về bán hàng, giới thiệu sản phẩm và bài trí sản phẩm đã được Sara và Nelson dạy

6

Họ đến từ hai châu lục khác nhau nhưng có chung một tấm nguyện: Giúp các em khuyết tật chắp cánh ước mơ của mình.

12
Trong chuyến du lịch Hội An, 2 người tình nguyện viên Luisia Sara đến từ nước Australia xa xôi và George Nelson đến từ nước Mỹ đã bỗng trở thành đôi bạn đồng cảm với các em khuyết tật. Sự tình cờ trùng lặp, Sara tò mò khi thấy một số em khuyết tật đi xe lăn bán các mặt hàng thủ công mỹ nghệ trên phổ cổ Hội An nhưng không biết nói ngoại ngữ. Còn Nelson thì bất ngờ với nghị lực vươn lên, tự kiếm sống bằng sức lao động của các em khuyết tật.

Tìm đến nơi ở của các em, Sara và Nelson xin tình nguyện làm người dạy ngoại ngữ và dạy kinh nghiệm mình có được cho các em để rộng mở hơn nữa. Những kinh nghiệm về bán hàng, giới thiệu sản phẩm và bài trí sản phẩm đã được Sara và Nelson dạy và các em áp dụng rất hiệu quả. Lịch làm việc được Sara và Nelson ghi cụ thể, giờ đi bán hàng, giờ học tiếng Anh… Sau bốn tháng, giờ đây các em ở ngôi nhà tình thương đã nói được những từ giao tiếp cơ bản, đặc biệt là cách giao tiếp khi giới thiệu sản phẩm với khách nước ngoài.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *